วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 ทางทีมงานจิตอาสาได้มาถ่ายทำ MV เพลงพ่อจ๋า โดยมีซิสเตอร์สมลักษณ์ มธุรสสุวรรณ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษาทุกคน ได้ร่วมกันขับบทเพลง“พ่อจ๋า” อย่างพร้อมเพรียงกัน ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารมารีอา