วันที่ 20 – 21 ธันวาคม 2561 ทางโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษาได้จัดกิจกรรมรื่นเริงคริสต์มาส ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คริสต์ศาสนาระลึกถึงการบังเกิดมาเป็นมนุษย์ของพระเยซูคริสตเจ้าในโลกนี้ ทางโรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของเทศกาล นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมรื่นเริงต่างๆ อาทิเช่น สอยดาว บิงโก บ้านลม ดิสโก้ และเกมต่างๆเพื่อมอบความสุข ความสนุกสนานสำหรับทุกคน