แผนกปฐมวัยโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา จัดงานสานสัมพันธ์วันครอบครัวปฐมวัย ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ณ ลานมารีอา โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับปฐมวัยได้เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงกับผู้อื่นอย่างมีความสุขและมั่นใจ และเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างบ้านและโรงเรียนในบรรยากาศครอบครัวปฐมวัย